Balo da bò thật trên thị trường có giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc balo da bò thật nhưng không biết giá cả như thế nào? Một sản phẩm phụ kiện sẽ có nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau. Về  balo da bò thật có thể tạm chia làm 2 “phân khúc” như sau.

Balo da bò thật có giá dưới 3 triệu

Nếu với mức giá từ 2,5 triệu cho đến 3 triệu thì bạn cũng có thể tìm một chiếc balo da bò chất lượng. Tuy nhiên, dưới mức 1 triệu thì quả là rất khó ở thị trường Việt Nam. Bởi nếu xét về nhân công, kinh phí đã đến số tiền như vậy rồi. Cho nên việc bán có lợi nhuận mục đích thương mại với các chi phí mặt bằng, nhân viên, quảng cáo… thì dường như là bất khả thi.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm những thương hiệu Việt, những sản phẩm được gia công tại Việt Nam sẽ có giá thành tốt hơn với mức dưới 3 triệu.  Việc sản xuất trong nước sẽ giảm rất nhiều chi phí như thuế, hành chính, vận chuyển… Nếu bạn tìm được một đơn vị uy tín thì các sản phẩm balo da thật sẽ là những sản phẩm “hàng Việt Nam chất lượng cao” mà giá lại cực kỳ tốt.

Nhược điểm có thể kể đến đó chính là mẫu mã sản phẩm. Thông thường, các sản phẩm balo da thật được sản xuất tại Việt Nam có mức giá dưới 3 triệu sẽ không đa dạng mẫu mã để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Balo làm từ da thật có mức giá trên 3 triệu

Với mức chi trả này bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn những chiếc balo da thật từ nhiều thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn hoặc đặt làm riêng những chiếc balo handmade phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

Thêm vào đó, bạn có thể tìm những chiếc balo với chất liệu da sang trọng hơn, cao cấp hơn. Bình thường là những mặt hàng với chất liệu là da bò. Tuy nhiên, với mức giá trên 3 triệu, bạn còn có thêm nhiều sự lựa chọn khác như da cá sấu, đà điểu…

Xem thêm:

Cách phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã có thêm nhiều hiểu biết hơn để chọn cho mình một chiếc balo da thật ưng ý với giá tiền phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *