Bán bóp ví da nữ handmade đẹp – chất lượng

Việc tìm được cho mình địa chỉ bán bóp ví da nữ handmade đẹp và chất lượng là điều không ít bạn quan tâm. Nhất là những bạn thích những chiếc túi ví handmade hoặc đồ độc đáo. Bài viết này sẽ gợi ý bạn một số kinh nghiệm hay và hữu ích nhé!

 1. Cách chọn bóp ví da nữ handmade

Dù mua ở địa chỉ bán bóp ví da nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải biết cách chọn cho mình một chiếc ví, bóp da handmade chất lượng và đẹp. Đây là những mẹo mà bạn cần biết.

a. Bóp ví da nữ handmade đẹp

Khác với những sản phẩm bóp da được sản xuất hàng loạt theo công nghiệp, một chiếc bóp da nữ đẹp phải đáp ứng nhiều điều kiện. Bởi những người sẵn sàng chi tiền cho các sản phẩm handmade là những người yêu thích nét riêng, sự trau chuốt, tỉ mỉ. Thông thường, một chiếc bóp da nữ handmade sẽ phải đẹp về:

  • Kiểu dáng: Bóp da nữ đẹp cần có phom chuẩn. Thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ khiến chiếc ví được thu hút bởi khách hàng. Tùy theo phong cách của mỗi người mà có người sẽ thích kiểu thiết kế tối giản và người lại thích kiểu thiết kế tối đa.
  • Màu sắc: Màu sắc ở đây còn bao gồm cả cách phối màu và phụ kiện. Trong đó, phối màu hài hòa giữa các mảng da và hài hòa giữa màu da và màu của chỉ may cũng như là màu của phụ kiện. Việc sắp xếp quá lộn xộn màu sắc sẽ khiến chiếc bóp da nữ handmade trở nên rối rắm và không đẹp mắt.
  • Đường may: Chiếc bóp handmade đẹp phải có đường chỉ may đều. Sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng đừng may, mũi chỉ chính là một trong những thước đo của một sản phẩm handmade đẹp.

b. Cách chọn ví nữ chất lượng

Bên cạnh việc chọn được mẫu ví có kiểu dáng và màu sắc như ý, đẹp mắt thì chất lượng của một chiếc bóp nữ handmade được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo nhé.

  • Chất liệu da: Có lẽ đây là điều ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng của một chiếc bóp da nữ handmade. Da nhập khẩu thường sẽ có chất lượng tốt hơn. Da thuộc thảo mộc sẽ có giá cao hơn da thuộc hóa chất thông thường. Da bò nappa thường cũng sẽ có giá cao hơn so với da bò sơn.
  • Chất lượng các phụ liệu, phụ kiện dùng gia công: Bên cạnh chất liệu da thì các nguyên phụ liệu gia công cũng tác động đến chất lượng của bóp, ví. Keo, chỉ, CMC, đục, các loại nút bấm, khóa kéo… có chất lượng cao sẽ giúp sản phẩm có giá trị cao hơn.
  • Kỹ thuật gia công: Điều này tùy thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của mỗi người thợ thủ công. Phần nhiều, sản phẩm handmade sẽ mang dáng dấp và đặc trưng của mỗi người thợ riêng. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm có thể tay nghề chưa điêu luyện thì sản phẩm sẽ chưa có được độ tinh tế nhất định.

2. Địa chỉ bán bóp ví da nữ handmade chất lượng

Vậy nếu tôi là người yêu thích đồ da handmade và muốn tìm nơi bán bóp da nữ handmade thì tôi có thể tìm ở đâu? Bạn đừng lo lắng. Mặc dù các sản phẩm handmade không bán quá phổ biến như các sản phẩm bóp ví da. Nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể tìm được một chiếc bóp da nữ handmade đẹp, chất lượng và ưng ý.

a. Các hội chợ chuyên hàng handmade

Thông thường, ở các thành phố lớn sẽ có những hội chợ về đồ thủ công, handmade được tổ chức định kỳ ở những địa điểm trung tâm thành phố. Bạn có thể tìm kiếm trên internet các hội chợ này tại địa phương của mình để theo dõi lịch và tham gia.

b. Các thợ thủ công chuyên làm đồ da handmade

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi những người thợ thủ công có nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc họ cũng sẽ có những sản phẩm handmade được làm sẵn với giá rẻ hơn so với các sản phẩm được bạn đặt riêng.

Xem thêm: Cách phân biệt ví da bò

c. Các shop chuyên bán bóp ví da nữ

Hiện nay, một số shop chuyên về đồ da cũng sẽ có nhiều mẫu đồ da handmade, trong đó có sản phẩm bóp da nữ. Tuy nhiên, những shop tự thiết kế sẽ thường có các mẫu handmade hơn. Các shop chỉ chuyên về túi, ví thời trang nhập khẩu Quảng Châu đa phần sẽ không kinh doanh mặt hàng này bạn nhé. Trên đây là một số kinh nghiệm tìm nơi bán bóp da nữ handmade đẹp – chất lượng mà Hatati gợi ý cho bạn. Hatati là một đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm ví nam nữ, phụ kiện đồ da với nhiều mặt hàng handmade chất lượng. Bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *