Bảo vệ ví da với những cách đơn giản

Một món đồ phụ kiện không thể thiếu đối với cánh mày râu đó chính là chiếc ví da, nó là một món đồ mang đến sự tiện dụng bởi có thể đựng tiền, giấy tờ xe, thẻ….Bên cạnh đó nó còn mang đến sự tự tin cũng như thể hiện được đẳng cấp của bạn. Những lợi ích nó mang lại rất lớn tuy nhiên hầu hết các quý ông chỉ nghĩ đến việc sử dụng mà không hề quan tâm đến việc chăm chút, bảo vệ chúng ra sao cho luôn mới, bền và đẹp.

Bảo vệ ví với tác động của môi trường

Được làm từ chất liệu da có sự bền đẹp, tuy nhiên dưới các tác động xấu từ thời tiết cũng như môi trường sẽ khiến chiếc ví của bạn dễ bị hỏng. Vì vậy bạn cần bảo vệ chiếc ví của mình tránh khỏi nước bởi chúng rất dễ bị mục chỉ và làm hỏng chất da của chúng. Đặc biệt không nên vứt chúng linh tinh ở những nơi có độ ẩm cao như sàn nhà, mặt bàn nước.

Ngoài ra, trong trường hợp ví bị ẩm hoặc ướt thì bạn nên để chúng khô một cách tự nhiên. Không nên tác động nhiệt độ quá cao như dùng máy sấy hoặc phơi dưới ánh sáng mặt trời lúc nắng gắt. Vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng hình dáng của ví. Do đó, bạn cũng cần phải lưu ý vấn đề này.

Khi tay bạn có quá nhiều mồ hôi hay dầu mỡ, hãy rửa sạch trước khi cầm ví bởi nó làm cho chiếc ví bị ảnh hưởng bởi những vi khuẩn hay những chất không sạch sẽ.

Giữ ví luôn mới một cách đơn giản

Nếu không sử dụng đến chúng hãy gói chúng cẩn thận, kỹ lưỡng trong những chiếc túi ni-lông để tránh bị gián hay mối nhấm. Mặc dù mục đích chính của chiếc ví là đựng tiền và giấy tờ thiết yếu nhưng cũng không nên lạm dụng, để quá nhiều vào đó bởi chúng rất dễ làm cho chiếc ví của bạn bị biến dạng và làm da bị co giãn quá mức.

Luôn làm mới chiếc ví nếu như có thời gian cũng không có nghĩa là bạn phải đầu tư quá nhiều thời gian vào nó.  Nên làm mềm lớp da của ví bằng những loại chất bảo vệ da chuyên dụng, Cần cẩn thận với các loại si đánh bóng có sử dụng phẩm màu bởi chúng sẽ khiến chiếc ví của bạn bị hỏng. Trong khi vệ sinh sản phẩm, bạn cũng nên sử dụng những chiếc khăn mềm để lau vết bẩn để không gây nên những vết xước đáng có.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn bảo quản chiếc ví da của mình tốt nhất. Chúc bạn thành công và luôn có một chiếc ví da đẹp cho mình!

Xem thêm: ví da cá sấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *