Bật mí tất cả qua đường chỉ khâu của chiếc dây thắt lưng

Bật mí tất cả qua đường chỉ khâu của chiếc dây thắt lưng

Nếu bạn từng đi mua chiếc thắt lưng ngoài cửa hàng thì cũng đã không ít lần nghe các nhân viên bán hàng quảng cáo đây chính là “ chiếc thắt lưng da bò nguyên tấm 100% đó anh” Vậy làm sao khi cầm lên để biết đó là chiếc thắt lưng làm từ da nguyên tấm. Điểm mấu chốt ở đây chính là đường chỉ của chiếc thắt lưng ! Vậy đường chỉ của thắt lưng có gì đặc biệt mà chúng ta khẳng định đó có phải là thắt lưng da bò nguyên tấm hay không? Thông thường, chúng ta chỉ có thói quen xem xét qua loa, nhìn bề ngoài thấy thích thì sẽ mua chúng nhưng lại chưa có chế độ bảo quản dây lưng hợp lý. Do vậy hãy cũng Hatati tìm hiểu những bí mật sau những đường may trên thắt lưng nha.

1. Thắt lưng da kiểu dáng truyền thống

Với những thắt lưng da hàng hiệu kiểu dáng truyền thống thông thường thì chúng được làm từ hai miếng hoặc nhiều mảnh da ghép lại với nhau và được khâu lại thường may bằng máy để giúp da không bị bong và tróc ra trong quá trình sử dụng và các tác nhân vật lí.

Thắt lưng truyền thống được làm từ hai miếng hoặc nhiều mảnh da ghép lại với nhau

Nếu là thắt lưng được làm từ chất liệu da thật thì những đường may này thường được dập bằng máy và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Thắt lưng truyền thống thích hợp cho mấy anh trai văn phòng

Tùy vào chất da mà chất liệu chỉ may và kỉ thuật may khác nha sao cho phù hợp với kiểu dáng cũng nhưng phong cách chung mà chiếc thắt lưng đang hướng đến.

2. Thắt lưng da nguyên miếng

Với những thắt lưng da nguyên miếng phong cách “chất” ngất thì loại thắt lưng này thường được làm từ một miếng da duy nhất có thể da trâu, da bò, da cá sấu, da bê… Bởi vì lí do đó mà kiểu thắt lưng này không cần thêm bất kì những đường khâu chỉ nào để vá và vẫn đảm bảo tính chắc chắn của sản phẩm.

Ngoài ra với đặc điểm nổi bật của thắt lưng da nguyên miếng thì kiểu dáng trẻ trung, khỏe khoắn và có độ bền cao, loại thắt lưng da nguyên miếng này được ưa chuộng hơn nhiều so với những mẫu dây lưng truyền thống trong nhiều trang phục năng động tràn đầy năng lượng.

Thắt lưng da bò nguyên tấm kết đôi với những anh chàng phong cách

Nếu thắt lưng truyền thống thích hợp cho mấy anh trai văn phòng hay mặc sơvin thì thắt lưng da nguyên miếng lại kết đôi với những anh chàng phong cách cao bồi viễn tây bụi bặm thường phối với quần jean hay quần bò cá tính cộng thêm áo khoát da hoặc áo jean navy huyền thoại. Đó là mẫu đàn ông thời đại luôn thu hút bất kì nữ nhân nào.

Với những đường khâu nho nhỏ trên thắt lưng cũng bật mí lên nhiều điều chắc chắn cũng góp phần giúp bạn hiểu rõ hơn và bổ sung thêm tập cẩm nang kiến thức về thắt lưng da.

Xem thêm:  shop bán bóp ví da nam đẹp

Thời trang Hatati

Shop: 54B/9 Đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0868789222

Fanpage: Hatati Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *