Cách lựa chọn ví cho chàng

Đối với phái nam, ví da luôn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu bất cứ trong hoạt động nào, khi đi ra ngoài, đến công sở hay đi bất cứ đâu. Nó là một món đồ tiện dụng nên thường được phái nữ chọn làm quà cho những dịp đặc biệt như sinh nhật….

Không giống với phái nữ, ví còn là nơi đựng những món đồ nhỏ xinh. Nam giới thường dùng ví chỉ để đựng tiền và một số giấy tờ khác quan trọng như những tấm thẻ ATM…. Chính vì vậy khi lựa chọn ví cho nam giới cần chú ý nhất đến độ bền và khả năng tích trữ đồ đạc.

1. Chọn lựa kích thước cho ví

Hãy chọn những chiếc ví có kích thước vừa phải không nhỏ quá để vừa bỏ các loại giấy tờ như bằng lái, thẻ ATM, chúng không quá to để có thể bỏ vừa túi quần tiện ích cho việc mang theo mình.

2. Màu sắc

Màu sắc chủ đạo nên là những gam tối như màu nâu – đen – da lộn. Những sản phẩm hàng hiệu sẽ được tạo điểm nhấn bằng logo của họ như: Versace, Burberry, Levi’s, Puma, D&G, LV, Boss, Camel, Mont Blanc… Một số loại được thiết kế các ngăn đựng tiện lợi để đựng album ảnh, thẻ, tuy nhiên không nên nhồi nhét quá nhiều vào ngăn này, chiếc ví da trông sẽ rất dày và thô làm mất đi vẻ đẹp của chúng đồng thời gây khóa khăn cho chúng ta trong việc bỏ túi hay di chuyển.

3. Họa tiết, phụ kiện trang trí

Ví da nam chủ yếu là loại kết hợp giữa da và vải bò. Phần vải trang trí ở mặt trước không nhiều nhưng lại là điểm nhấn trang trí đẹp mắt, giảm bớt đi vẻ đơn điệu thường thấy ở ví nam.
Nếu muốn tặng cho phái nam món quà là chiếc ví, hãy tham khảo bài viết trên để có thể tìm mua được những chiếc ví đẹp, đầy ý nghĩa và thực tế.

Xem thêm:

Cách phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *