Cách mua dây lưng da cá sấu thật

Dây dưng da cũng được coi là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với những quý ông lịch lãm. DâyDây nịt da cá sấu từ lâu đã được xem là món phụ kiện thời trang đẳng cấp của p lưng da mang lại cho quý ông nét đẹp quyến rũ, sự sang trọng và quý phái khi họ mang chúng. Nhưng không phải ai cũng biết được chất liệu dây dưng mà mình đang mang liệu có phải là thật hay không. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số lưu ý bạn có thể tham khảo:

Mua dây lưng cá sấu thật ở địa chỉ uy tín

Việc đầu tiên bạn hãy đến những cửa hàng, trung tâm tương mại có uy tín thương hiệu về loại dây dưng mà mình muốn mua. Tuy vậy để chọn loại dây lưng da cá sấu đẹp không phải là chuyện đơn giản bởi nếu không để ý kỹ bạn sẽ mua phải hàng lởm, sau một thời gian sử dụng những chiếc thắt lưng đó sẽ bị bong tróc, da bị nứt và mốc.

Tiếp theo tiêu chí để chọn mua mọt chiếc thắt lưng da cá sấu thật đó là giá cả. Ông bà ta có câu “ tiền nào vải nấy” không có sai bởi bởi nếu là hàng thật thì chiếc thắt lưng sẽ đắt. Tuy đắt nhưng bạn sẽ không lo về chất lượng sản phẩm, nếu đeo nó bạn sẽ trở nên sang trọng lịch lãm, quý phái hơn.

Đặc điểm của thắt lưng da cá sấu thật

Tiếp theo bạn cũng có thể nhận biết thắt lưng da cá sấu thật dựa vào cấu trúc các lớp da cấu tạo nên dây lưng. Bạn cần chú ý thật kỹ chi tiết này bởi nó rất quan trọng, thắt lưng da cá sấu thật thường được làm từ 3 lớp ép lại với nhau: lớp ngoài cùng là da cá sấu, lớp  kế tiếp là cao su mềm,  thường thì nó sẽ có màu đen và cuối cùng là lớp da bò bóng. Bạn có thể kiểm tra rất đơn giản bằng cách tháo đầu khóa thắt lưng ra và nhìn vào phần đầu của sợi dây sẽ dễ dàng nhìn thấy 3 lớp này.

Khi bạn cầm thắt lưng da cá sấu thật lên nhìn kỹ lớp da ngoài cùng bạn sẽ thấy nó có độ bóng tự nhiên và có tính đàn hồi rất cao.

Tiếp theo bạn cũng có thể làm một mẹo nhỏ đó là đổ nước lên bề mặt chiếc thắt lưng, nếu nó hút và thấm nước thì đó là đồ thật bởi đặc tính của da cá sấu đó là hút ẩm tốt. Thắt lưng thật sẽ khác đồ giả ở chỗ đó. Những chiếc thắt lưng giả sẽ có độ bóng và không thấm nước. Hãy lưu ý kỹ điều này nhé.

Thứ nữa, gân cá sấu bố trí trên thắt lưng gồ ghề và không đều đặn như thắt lưng giả, đúng vậy thắt lưng giả da cá sấu được dập gân bằng máy nên cách bố trí gân rất đều và đường rãnh gân nông và rất trơn tru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *