Cách phối dây đồng hồ phù hợp với phụ kiện

Có thể nói đồng hồ không chỉ là một phương tiện để chúng ta xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang. Đối với các quý ông thì thậm chí nhiều người còn có những đồng hồ với kiểu dáng và mắc sắc dây khác nhau. Vậy bạn đã biết cách phối dây đồng hồ sao cho “ăn ý” với phụ kiện khác của mình chưa?

Cách phối dây đồng hồ da

Nếu bạn đang chọn dây đồng hồ khi mặc suit thì gợi ý tuyệt vời cho bạn đó chính là dây đồng hồ da. Sẽ phù hợp hơn nữa nếu bộ suit của bạn được thiết kế phong cách đơn giản còn chiếc đồng hồ của bạn có mặt cổ điển.

Nếu bạn cũng mang thắt lưng da và giày da thì dây đồng hồ da cũng phải đồng màu với nhau. Hoặc nếu bạn thích phá cách thì phải chọn màu sao cho thật hài hòa và không bị lạc long giữa các phụ kiện này nhé. Trong trường hợp bạn không có những thứ trên cùng một màu thì bạn có thể chọn theo tông màu.

Dây đồng hồ hiện nay được bán khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc, bạn có thể chọn theo ý thích. Tuy nhiên, khi phối hợp quần áo bạn nên lưu ý, giày màu đen, xám sẽ hợp với đồng hồ màu bạc hơn. Còn giày tông màu nâu và màu đất thì hợp với đồng hồ vàng hơn.

Cách phối dây đồng hồ kim loại

Tương tự, đồng hồ dây kim loại cũng cần hài hòa với các phụ kiện làm bằng kim loại khác bạn sử dụng cùng lúc. Hầu như đồng đồ dây kim loại mạ vàng sẽ phù hợp với đa số các trang phục có màu sắc khác nhau. Còn nếu phụ kiện có màu xám, xanh và đen thì màu bạc sẽ hợp hơn so với màu vàng đấy.

Còn việc hài hòa các phụ kiện kim loại là sao nhỉ? Dưới đây là một ví dụ để bạn dễ hình dung hơn nhé. Ví dụ bạn đang dùng thắt lưng có khóa kim loại màu vàng thì dây đồng hồ kim loại màu vàng sẽ thích hợp hơn.

Xem thêm:

Cách phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Hiện tại, Hatati có rất nhiều mẫu dây đồng hồ được làm từ chất liệu da thật như da bò, da cá sấu, da cá đuối… Nếu bạn đang yêu thích kiểu dây đồng hồ này để phối hợp với trang phục của mình thì hãy ghé hatati.com để chọn cho mình mẫu dây ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *