Cách sử dụng thắt lưng da bò mà quý ông nên biết

Cách sử dụng thắt lưng da bò mà quý ông nên biết

Hiện nay, ngày càng nhiều sản phẩm làm từ da bò được nhiều phái mạnh lựa chọn trong bộ sưu tập ưa chuộng của mình. Trong đó, những sản phẩm làm từ da bò nổi tiếng bền đẹp phải kể đến ví và thắt lưng nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm đặc biệt là thắt lưng liệu bạn đã biết hết về da bò? Làm sao để bảo quản chúng? Cách sử dụng và bảo vệ chúng tránh bị ăn mòn bởi thời gian ? Hãy cùng Hatati tìm hiểu về những phương pháp này nhá!

Thắt lưng da bò – Những điều phái mạnh cần biết

Như chúng ta đã biết rằng, một chiếc thắt lưng da cao cấp giúp bạn dễ dàng kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau và thích hợp trong mọi hoàn cảnh. Phụ kiện này không chỉ giúp các chàng thêm phần tự tin mà còn mang lại vẻ thu hút nam tính quyến rũ khó cưỡng đối với các nàng.

Do vậy, việc chọn lựa một chiếc thắt lưng gắn bó lâu dài với phái mạnh là vô cùng quan trọng. Khi có ý định lựa chọn cho mình một chiếc dây lưng da cao cấp bạn nên chọn theo số đo của lưng quần. Ví dụ, nếu lưng quần của bạn là 100 bạn nên chọn dây lưng da bò có chiều dài 110cm để có thể điều chỉnh kích thước khi phù hợp.

Một điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng thắt lưng da bò là cần phải làm sạch dây lưng hàng ngày giống như việc làm sạch giày da để bảo quản dây lưng được tốt nhất nhé.

Thay đổi thói quen bảo quản dây thắt lưng

Một thói quen cấc chàng cần đặc biệt lưu ý đó là sau khi đã trở về nhà thay đồ bạn nên tháo dây thắt lưng ra và treo lên móc hoặc vắt lên sào để thắt lưng không bị mất đi phom chuẩn của nó, tránh để ở những nơi ẩm thấp và nhét lộn sộn vào đống đồ dây da dễ bị hư form và chất lượng da cũng bị giảm nhanh theo năm tháng.

Với những bí quyết trên Hatati hy vọng giúp bạn trong việc sử dụng dây thắt lưng da bò đúng cách và bảo quản để những chiếc dây thắt lưng của bạn gắn bó lâu dài các bạn nhé. Xem thêm: đốt ví da bò Thời trang Hatati Shop: 54B/9 Đường 26, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh Hotline: 0868789222 Fanpage: Hatati Việt Nam

Xem thêm:

phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *