Kinh nghiệm hay chọn túi du lịch da phù hợp

Túi du lịch bằng da được rất nhiều bạn yêu thích bởi vẻ đẹp và sự sang trọng cũng như là tiện dụng của nó. Nếu lần đầu tiên bạn chọn mua túi du lịch thì chắc hẳn những kinh nghiệm dưới đây sẽ ít nhiều giúp ích được cho bạn.

Chất liệu túi du lịch da

Thông thường, bên cạnh các loại chất liệu như vải thì da sẽ có da thật và giả da được dùng phổ biến để làm túi du lịch. So với chất liệu vải thì da sẽ nặng hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc nếu di chuyển trong nhiều ngày, đi máy bay mà cần đựng nhiều đồ cá nhân theo nhé.

Chất liệu giả da có giá thành tốt hơn. Hơn nữa thường các sản phẩm làm từ chất liệu này sẽ được may máy một cách công nghiệp. Do đó, về tổng thể giá của túi du lịch giả da sẽ có giá thành rẻ hơn túi du lịch chất liệu da thật.

Đối với chất liệu da thật, túi du lịch được làm handmade hoặc cũng có thể là may máy. Tất nhiên, với sản phẩm may thủ công sẽ có giá thành cao hơn. Bạn nên cân nhắc tài chính và sở thích để chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Khi du lịch sẽ rất phiền phức nếu bạn kéo theo một vali cồng kềnh, hay balo của bạn lại không đủ chứa đựng những món đồ cần thiết thì túi da du lịch sẽ rất hữu ích trong trường hợp này

Kiểu dáng của túi du lịch da

Thông thường túi du lịch sẽ có dạng túi trống. Bạn cần lựa chọn kích thước và thiết kế túi cũng như là cấu trúc quai đeo, xách.

Kích thước túi du lịch

Hiện nay trên thị trường phổ biến hai kích thước nhỏ và lớn. Kích thước nhỏ chỉ có thể đựng khoảng 2-4 bộ đồ hè. Kích thước lớn thì có thể lên đến 7-10 bộ. Kích thước nhỏ chỉ phù hợp với những chuyến đi gần và khoảng 1-2 ngày.

Ngoài ra, nếu dùng túi du lịch handmade bạn có thể đặt kích thước túi theo nhu cầu cũng như là vóc dáng của bản thân mình. Tuy nhiên, bạn phải chờ hàng cũng như tốn nhiều chi phí.

Thiết kế túi du lịch

Túi du lịch thường sẽ có thêm một số túi nhỏ dùng để đựng các đồ lặt vặt thêm. Bạn cần quan tâm đó là thiết kế quai túi. Thường sẽ có loại chỉ xách, chỉ đeo hoặc kết hợp có thể vừa xách, vừa đeo tùy ý.

Xem thêm:

Cách phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Hy vọng những kinh nghiệm chọn túi du lịch da trên đã giúp ích được cho bạn. Một trong những điều quan trọng nhất đó chính là nhu cầu của bạn, nó sẽ quyết định chiếc túi du lịch đó có phù hợp hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *