Làm sao để chọn một đôi giày nam phù hợp?

Một trong số những vật dụng trang trí làm đẹp của nam giới đó là một đôi giày. Đi một đôi giầy đẹp kết hợp với trang phục hài hòa sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho những chàng trai. Để có được phong cách thời trang đầy cá tính với sự tự tin trong mọi hoàn cảnh, viêc lựa chọn đôi giầy phù hợp rất là quan trọng. Nhưng không phải chàng trai nào cũng biết cách chọn cho mình đôi giầy đẹp. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số quy tắc để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình đôi giầy ưng ý:

Việc đầu tiên là chọn giày vừa vặn với đôi chân

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đi một đôi giầy vừa vặn với bàn chân của mình. Nếu bạn đi đôi giầy quá rộng bạn sẽ khó khăn trong việc di chuyển, hoặc nếu bạn đi đôi giầy quá nhỏ bạn sẽ bị đau chân, tê, chai, ảnh hưởng đến những bước đi của bạn. Vì vậy bạn cần chọn cho mình đôi giầy chuẩn size chân của mình để có thể tự tin sải những bước đi vững chắc.

Chọn gam màu giày phù hợp

Đối với màu đen: Bạn nên kết hợp với chiếc quần màu xanh biển,đen hoặc xám.

Đối với màu  nâu nhạt : Bạn nên kết hợp với chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn, hay trắng.

Đối với màu nâu: Bạn nên kết hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá, và các màu đất đậm.

Đối với màu đỏ tía: Bạn nên kết hợp với chiếc quần Khaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám.

Lựa chọn những đôi giầy màu sáng là một quyết định không tồi bởi chúng sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động, phong cách trước mắt mọi người.

Kết hợp hài hòa giữa trang phục

Đôi giày thể thao sẽ trở thành sự lựa chọn buồn cười nếu bạn mặc một bộ vest truyền thống. Đối với giày thể thao, sẽ tốt hơn nếu bạn kết hợp nó với quần jean hoặc các bộ đồ thể thao. Còn giày da công sở với vest truyền thống.

Cần biết rõ phong cách bạn muốn có để chọn giày phù hợp

Trang trí và phong cách giày phải phù hợp với phong cách mặc của bạn:

Bạn có thể mang những đôi giày ống, giày thể thao hoặc giày mọi đều hợp với Jeans. Mẫu giày cao hợp với áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần jean.

Nếu bạn có chiều cao hơi thấp có thể cải thiện bằng việc lựa chọn 1 đôi giầy cao nam chắc chắn là sự chọn đúng.

Bạn có thể mang bất cứ kiểu giày nào, hay giày màu nào khi mặc quần jeans, nhưng không nên mang giày bóng (chỉ phù hợp cho trang phục trang trọng).

Giày tăng chiều cao phù hợp với cách mix cùng áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần jeans

Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa sẽ rất phù hợp với phong cách thời trang chải chuốt. Với quần tây (quần âu), những đôi giày đế và gót thanh, chất liệu bóng là lựa chọn phù hợp.

Qua những điều lưu ý trên đây, chắc hẳn các chàng đã có trong tay những quy tắc để chọn giày cho mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *