Lịch lãm với giày da nam slippers

Với ngành công nghiệp thời trang phát triển, những mẫu giầy nam ngày càng được chăm chút cả về thiết kế kiểu dáng lẫn màu sắc. Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất  trong tủ đồ của bất kì chàng trai nào, nó thể hiện sự đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chủ nhân.

Giày da slipper giữa thị trường giày da nam

Trong thế giới giày phong phú, đa dạng, những chiếc giày da Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng với vô vàn những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp nâng cao gour thời trang của chủ nhân.

Bên cạnh những mẫu giày phổ biến như brogues, penny loafer hay monk strap, giày slippers đã trở thành một items giúp làm hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống của các chàng trai thành thị.

Giày da nam slipper và cách mix đồ

Thoát ra khỏi những khuôn khổ có sẵn của giầy nam từ trước, Giày slipper mang phong cách nhẹ nhàng, không bị cứng nhắc bởi những khuôn khổ có sẵn. Với sự thoải mái mà nó đem đến thì nó xứng đáng là một đôi giày chúng ta nên dùng hằng ngày. đặc biệt là trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Từng được coi là một lựa chọn xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới, tuy vậy, giờ đây slippers không còn giới hạn trong các biệt thự hoặc nhà phố.

Xem thêm:

Cách phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo khi bạn kết hợp chiếc giày slippers với cà vạt đen, hay thắt lưng nam đen. Nó trở thành một phong cách giày hiện đại và có thể sử dụng thường ngày, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trang trọng nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *