Lựa chọn ví da thời trang dành cho nam giới

 Đối với phái mạnh chiếc ví da không chỉ có tác dụng để đựng tiền, giấy tờ quan trọng mà nó còn được coi  là vật dụng trang trí với họ. Việc sử hữu một chiếc ví da sành điệu sẽ thể hiện được phong cách riêng của mỗi người. Tuy nhiên việc lựa chọn được chiếc ví da ưng ý không phải ai cũng biết cách, Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được chiếc ví phù hợp với phong cách của mình.

Các loại ví da nam trên thị trường

Hiện nay trên thi trường các loại ví được làm từ rất nhiều loại chất liệu da khác nhau với đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Trong các loại chất liệu da dùng để sản xuất ra những chiếc ví đẹp đó  thì loại da bò bền và có giá đắt hơn cả, sau đó đến loại da trâu kém bền hơn. Những sản phẩm làm từ da cá sấu, đà điểu, hay da cá đuối là loại đặc biệt, đắt tiền, bề mặt da thường gồ ghề được những quý ông thành đạt ưa  chuộng bởi chất lượng và kiểu dáng của nó.

Những chiếc ví da tốt thường có đường may sắc sảo, đặc biệt là đường viền các góc và dây kéo bên trong. Bề mặt của ví da xịn còn được in logo được dập nổi ngay ngắn, sờ vào thấy bề mặt da mềm, mịn, trơn tru.

Cách chọn đúng ví da nam thật

Để có thể phân biệt được ví da thật hay giả bạn có thể căn cứ vào mùi và hình dáng bên ngoài của chiếc ví đó. Nếu là  da thật, lúc mới mua nó có thể còn cứng, nhưng khi dùng da sẽ  mềm và màu da cũng sẽ thay đổi ít nhiều trong quá trình ta sử dụng. Còn da giả càng dùng lâu càng cứng, giòn dễ gẫy và màu da vẫn giữ nguyên không thay đổi.  Đặc biệt khi phân biệt mùi thì  da thật ngửi có mùi hăng hăng còn giả da thì có mùi của chất hóa học .

Tiếp theo bạn có thể kiểm tra tính thật giả của ví gia bằng việc khác đơn giản đó là thửu hơ lửa với bề mặt da. Nếu là da thật sẽ có mùi chấy của chất hữu cơ, còn da giả sẽ co lại và vón cục. Và bạn cũng có thể thử một cách đơn giản nữa là kiểm tra độ xước trên bề mặt ví.: da thật sẽ có độ đàn hồi tốt nên sẽ không bị xước, còn gia giả thì không có tính chất đó, nó sẽ bị rách ngay.

Với những lưu ý trên đây chắc hản bạn đã có những thông tin hữu ích nhất để có thể chọn lựa cho mình được chiếc ví da ưng ý nhất. Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *