Trước khi chọn mua hàng ở bất kì thương hiệu nào, chúng tôi biết rằng bạn sẽ quan tâm đến tất cả các thông tin về chăm sóc khách hàng, hậu mãi để đảm bảo rằng việc mua hàng sẽ không xảy ra rủi ro gì. Dưới đây là những lý do mà Hatati cảm thấy nổi bật nhất giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt. Và đó cũng là lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

5 LÝ DO NÊN CHỌN HATATI

1. Kiểm soát chặt chẽ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Thượng vàng hạ cám, thị trường da bò hiện nay có đủ chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Nếu bạn là một khách hàng không có kiến thức am hiểu sâu về da bò thì sẽ dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng nhưng giá cao.

2. Quảng cáo TRUNG THỰC

Có 1 thực trạng nhức nhối hiện này trên ngành đồ da đó là TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ, bởi da bò nói riêng và ngành da nói chung có rất nhiều loại khác nhau và chất lượng khác nhau. Hatati luôn đặt sự trung thực lên cao nhất vì chỉ có điều đó mới tạo ra uy tín.

3. Hình ảnh sản phẩm ĐÚNG

Cam kết hình ảnh sản phẩm như thế nào thì sản phẩm trao tay khách hàng giống 100%. Chúng tôi có sự đầu tư chỉnh chu về khâu chụp hình sản phẩm để khách hàng dễ lựa chọn nhất

4. Đổi hàng với BẤT KỲ LÝ DO GÌ

Khách hàng có quyền được an tâm. Trong 5 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách được quyền đổi lại sản phẩm với bất kì lý do gì, miễn phù hợp với chính sách đổi trả

5. Đóng gói hàng CHU ĐÁO

Đóng gói bằng hộp, giúp sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và có thể trao tặng quà