Túi thật túi giả: 5 mẹo để phân biệt nhanh nhất!

 Trên thị trường hiện nay, có vô vàng sản phẩm túi thật túi giả “Fake” tràn lan ẩn mình dưới cái mắc túi da thật hàng “Real”. Với công nghệ thủ đoạn làm giả tinh vi như hiện nay thật khó cho những người tiêu dùng có thể sang suốt phân biệt được đâu là sản phẩm da thật chất lượng. Bài viết dưới đây Hatati xin mách bạn một số những mẹo nhỏ vô cùng hữu ích để tránh phải mất tiền oan uổn.

Túi thật túi giả: 5 mẹo để phân biệt nhanh nhất

1. Nguồn gốc của túi da

Tại HCM và các thành phố lớn hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm túi da. Nguồn gốc xuất xứ của những túi da là điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm. Và tốt nhất bạn nên đến những cửa hàng uy tín để tận mắt, tận tay chọn sản phẩm. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo thổi phồng hãy là một vị khách hàng thông thái bằng các tìm hiểu thật kỹ lưỡng nơi bạn chuẩn bị mua túi da.
Nguồn gốc xuất xứ của những túi da là điều đầu tiên mà bạn phải quan tâm

2. Cân nhắc về giá cả túi thật túi giả

Bạn cần so sánh giá cả thật kĩ lưỡng với sản phẩm cần mua trên các website. Bạn cũng có thể tham khảo giá tại các cửa hàng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng vội vàng tin vào những lời quảng cáo sản phẩm tốt mà giá hời. Với một món phụ kiện được làm bằng da thật cao cấp thì chắc chắn sẽ không có giá rẻ. Đừng vì ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tiền mất tật mang.

3. Đánh giá bề mặt túi

Một mẹo đơn giản khác để nhận biết túi da cao cấp với túi da giả. Khi xem xét một chiếc túi da là túi thật túi giả, bạn hãy nhìn thật kỹ bề mặt của túi nếu là da thật trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm. Tùy theo trình độ gia công mà bề mặt da có sự mềm mượt nhưng vẫn sẽ sót lại dấu vết gồ gề tương đối. Nhìn thật kỹ sẽ thấy lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.
Một mẹo đơn giản khác để nhận biết túi da cao cấp với túi da giả

4. Cảm nhận bề mặt da bằng tay túi thật túi giả

Đặt bàn tay lên mặt túi da nam và cảm nhận. Nếu thấy bề mặt da trơn láng thì không phải da thật. Chỉ có da giả được làm từ các chất liệu nhựa tổng hợp mới mang lại cảm giác này. Nếu vào mùa đông bạn sẽ thấy bề mặt của sản phẩm da giả rất lạnh khi chạm tay vào. Đối với da thật khi sờ vào bề mặt da sẽ mang đến cảm giác mềm mịn và không bao giờ thấy lạnh vào mùa đông.

5. Ấn vào bề mặt túi

Ngoài ra, bạn có thể dùng ngón tay ấn vào bề mặt da để kiểm tra túi thật túi giả. Nếu là da thật sẽ tạo vết lõm xung quanh ngón tay. Đối với da thật cao cấp có độ đàn hồi cao nên khi ấn vào vết lõm xung quanh lập tức biến mất. Đối với sản phẩm da giả khi ấn vào bề mặt da sẽ hằn nguyên dấu vết. Bởi vì chất da giả không có được độ đàn hồi. Hatati hy vọng với những mẹo nhỏ trên giúp bạn chọn được túi da chất lượng nhất. Việc sở hữu mẫu túi xách hàng hiệu có thương hiệu với chất lượng da thật với giá cao một chút sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng và không bị mua hàng nhái hàng kém chất lượng. Xem thêm: Đặc điểm đặc trưng của da thật  

Xem thêm:

phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *