Vì sao ví da cầm tay nam được nhiều người lựa chọn?

Bên cạnh những chiếc ví mini nhỏ gọn thì ví dài cầm tay đang rất được các chàng trai yêu thích. Nếu ví mini cho bạn cảm giác gọn nhẹ thì ví dài cầm tay tại sao lại hot? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viêt này nhé!

Tối đa công dụng của một chiếc ví

Với nhiều người ví chỉ để đựng tiền nhưng với một số không nhỏ khác thì ví còn dùng để đựng các loại giấy tờ tùy thân. Ở Việt Nam, người ta thường cần phải mang theo nhiều thứ trong ví như thẻ ngân hàng (bạn biết đấy, hầu như rất nhiều người trẻ ai cũng có từ 2 thẻ ngân hàng trở lên đúng không nào). Bên cạnh đó là chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), giấy tờ xe, bằng lái xe,bảo hiểm xe máy…

Không những vậy, với một số bạn còn rất nhiều thẻ tích điểm khác như thẻ xem phim, thẻ tích điểm siêu thị… Do đó, gần như ví cầm tay nam sẽ có thể chứa đồ nhiều gấp đôi ví thông thường. Điều này có nghĩa là khả năng chứa đồ của ví cầm tay là cực kỳ lớn. Chẳng phải đây là lý do quan trọng để các tín đồ “tối đa” lựa chọn ví dài hay sao.

Còn nữa, trong một số trường hợp, ví cầm tay có thể thay thế cho túi xách nam. Bởi ví cầm tay dài có thể đựng được nhiều giấy tờ kể cả điện thoại. Do đó, nếu không cần mang quá nhiều và không có đồ có diện tích lớn bạn hoàn toàn có thể chỉ dùng ví cầm tay là đủ.

Ví da cầm tay nam ít hàng làm giả hơn

Ở đây chúng tôi muốn lưu ý bạn một điều rằng, hàng giả ở đây là ví da giả nhưng vẫn quảng cáo là ví da thật và bán với giá của ví da thật. Còn chất liệu giả da là một chất liệu da có nhiều ưu điểm được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ví cầm tay thường cần gia công tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian hơn. Nếu anh được giới thiệu là một chiếc ví da thật nhưng thực chất nó được làm bằng chất liệu simili hay PU bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Đối với chiếc ví cầm tay, diện tích da sử dụng lớn nên bạn sẽ cảm nhận được khi sờ vào da. Nếu sử dụng một thời gian thì da giả chất lượng thấp sẽ mau chóng xuống màu và cứng, dễ bong tróc, nổ da ..

Xem thêm:

Cách phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Hatati đã thiết kế một số mẫu ví dài cầm tay với kiểu dáng thời trang, các đường cắt mũi chỉ tỉ mỉ, chi tiết. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc ví dài thì tham khảo tại hatati.com để chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *